Hôm nay, Inox himalaya sẽ chia sẻ cho ban quy trình thiết kế gian
bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều. Hy vọng sẽ giúp bạn trong quá trình lên kế hoạch cho dự án mở nhà hàng của mình na!
1. Mẫu thiết kế trang tri nha bep cần ăn khớp bằng thực hiện sau:
- Thực phẩm tươi, hải sản,… sẽ mang lại nhập về nhà hàng đem đến lưu trữ trong tủ lạnh, tủ mát hoặc ở những tủ đông công nghiệp trong kho
- Chế biến thực phẩm ở khu sơ chế
- kết quả sau sơ chế thực phẩm đã xong xuôi, nhà hàng Để có được thể đưa ngay lắm thực phẩm đến khu chế biến hoặc bảo quản ở tủ mát nhằm sẵn sàng nấu
- Ở khu bếp nguội sẽ xử lý lắm món ăn nguội giống salad, rau,..
- những thức ăn đã đem lại nấu chín kết hợp với chuẩn bị sẵn sàng cho khách yêu cầu sẽ có được đưa ra khu pick up
- Khi thực khách đã nhắc xong tất cả món ăn của nhà hàng bạn, lắm loại bát đũa sẽ được cho vào khu rửa vệ sinh cho khô ráo,..
Trong quy trình trang tri nha bep thiết kế bếp nhà hàng cùng những nguyên lý bếp một chiều lắm nguyên tắc phải kể đến của mỗi khu là thường xuyên Sở hữu đúng không nào? Vậy tính năng nhất của lắm khu là:
2. Khu kho
Kể nhằm lưu trữ và bảo quản thực phẩm chưa qua chế biến, thực phẩm còn tươi sống. Khách hàng Nên lưu ý Phải để bí quyết xa khu thức ăn đó nhé. Một số những thiết bị cần có ở khu kho như: tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, các loại giá mục đích là đồ để thực phẩm khô. Xe đẩy inox để vận chuyển thực phẩm. Máy tiến hành đá viên.
3. Khu sơ chế
Là nơi sơ chế thực phẩm trước khi nấu nướng, các thiết bị bếp nhà hàng cần có ở khu này:
2. thực hiện thế nào nhằm thiết kế mô hình bếp “thật chuẩn” trong kinh doanh nhà hàng?
– Thớt, dao nhằm băm chặt, xử lý thực phẩm
– lắm loại chậu rửa nhằm Nhận lại thể rửa riêng thịt, cá, rau…
– Thùng rác nhằm chứa phế thải
– Giá inox nhằm đựng rổ, giá
– Thiết bị mục đích là xử lý, làm nhỏ thực phẩm không khác gi máy xay thịt, máy vắt thịt, máy cưa xương…
4. Khu nấu nướng
Đây là khu quan trọng kết hợp với trung tâm phải kể đến của gian bếp nhà hàng. nhiều thiết bị cần có:
– Tủ cơm công nghiệp: Tùy vào số lượng mà nhà hàng dự tính phục vụ để trang bị tủ cơm hợp lý
– Bếp nấu: các loại bếp nấu, bếp rán, bếp hầm cấp thiết
– Bàn , giá inox mục đích là đặt đồ ăn kết quả sau chế biến
– Thiết bị giữ nóng thực ăn nhằm bảo đảm cung cấp những món ăn nóng sốt, bảo vệ vệ sinh thêm vào đó là vị giác của quý khách hàng
– Thiết bị nhằm gia vị, dầu ăn
– Bếp nguội nhằm thực hiện lắm món salad, rau quả
– Chụp hút khói ngăn mùi nhà bếp nhằm đảm bảo an toàn gian bếp luôn thông thoáng, hợp vệ sinh
Bạn có thể tham khảo thêm giá và những mẫu bếp cần có
Tại đây nha