Nhà hàng bạn sẵn sàng thiết kế
không gian nhà bếp dù là nhà hàng đơn giản hay phức tạp hay chỉ nhận lại ý định tân trang lại không gian nhà bếp của mình. Số tiền quý khách chi tiêu mục đích là thiết kế lại khu bếp phụ thuộc khá những vào đều yếu tố. để giúp cho cả nhà tốn ít có tối đa chi phí dưới đây sẽ là 1 số bí quyết giúp khách hàng thiết kế nhà bếp hiệu quả.
Cùng chọn lựa cùng Inox Himalaya!
01. Tham khảo không gian khu bếp công nghiệp
Khách hàng đang mở một xe tải thực phẩm di động, 1 doanh nghiệp ăn uống, hoặc một nhà hàng ngồi xuống ? Loại hình kinh doanh bạn định mở ra sẽ xác định không gian khách hàng cần cho nhà bếp của quý khách. Cố gắng giữ câu hỏi này trong tâm trí hoặc bạn có nguy cơ chi tiêu các hơn về không gian , thiết bị quý khách không thực sự cần.
Đầu bếp của quý khách phải đem đến đưa lời khuyên trong các bước này, do họ sẽ biết những yêu cầu của họ sẽ không khác gi thế nào. một nguyên tắc chung là cung cấp không nhiều phải nhắc đến 5 feet vuông không gian trong nhà bếp cho đa số chỗ trong nhà hàng của khách hàng.
02. Tạo lập có được hồ hết khu làm vấn đề riêng biệt
Bạn có thể tối đa hóa không gian trong nhà bếp thương mại bằng cách tạo ra đông đảo khu làm khi nào chuyên biệt. Chỉ định 1 khu vực nhằm thực hiện sạch, 1 nhằm cắt, thêm vào đó là một để chiên. Khái niệm cơ bản này Để có được thể có được áp dụng cho phần đông những loại xếp đặt nhà bếp, cho dù khách hàng Có 1 dây chuyền lắp ráp nhỏ hoặc k gian công nghiệp lớn hơn không gian. cùng phương thức này, bạn có thể lên kế hoạch trang phục cho từng khu vực với hầu như thiết bị không thể kết hợp với tạo ra 1 ngân sách tác dụng hơn.
03. Lắp đặt thiết bị tích kiệm điện
Nếu khách hàng không tiến hành gì khác, hãy cam kết để thiết lập rất nhiều thiết bị đem lại Energy Star chấp thuận mục đích là giảm ít tiền. Xếp đặt của thiết bị nhà bếp cũng sẽ tác động đến kết quả của nó. Nấu theo nhóm, dùng khái niệm khu vực tiến hành khi nào đem lại mô tả ở bên trên. chắc chắn rằng Để có được thông gió đa số mục đích là giữ cho thiết bị hoạt động tốt chính.
04. Thực hiện sạch và bảo dưỡng
Nhà bếp mới có được thiết kế của quý khách sẽ dễ dàng để chăm sóc? Khách hàng không muốn dàn trải đông đảo thiết bị mới sáng sủa kết hợp với sáng sủa chỉ để thấy rằng quý khách cũng sẽ Đừng quên trả một bó mục đích là duy trì nó. Nhìn vào vật liệu - chẳng hạn tương tự những loại mặt bàn cùng thép không gỉ như Euroceppi sẽ dễ dàng vệ sinh hơn nữa là giữ vệ sinh hơn đông đảo vật liệu xốp khác giống nhựa.
Lời khuyên cuối với của
inoxHimalaya.com.vn để nâng cao khả năng tiện dụng, linh hoạt cùng thiết kế gian bếp của quý khách. Một lời khuyên cuối bằng là mục đích là giữ được linh hoạt với thiết kế nhà bếp của khách hàng. Quý khách luôn Nhận lại thể xuất phát từ nhỏ và tiếp tục Để nhận được kế hoạch mở rộng trong tương lai, khi doanh nghiệp của khách hàng có các tiền hơn. điều này có thể chấp nhận được bạn thử nghiệm mọi chủ đề khác nhau trong nhà bếp của bạn bằng rủi ro thấp hơn.
Nếu quý khách nhận lại bất kể vấn đề gì về thiết bị trong nhà bếp cần đưa lời khuyên thiết kế hay cung cần yếu bị hãy liên lạc bằng chúng tôi thông qua Hotline: 0912.546.936 để có đưa ý kiến chi tiết nha.
Unknown
Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017